Máy tính rẻ
Thiết kế website

Máy tính đồng bộ Dell, máy đồng bộ Dell Optiplex 380sff

Model Máy tính đồng bộ dell optiplex 380sff mà chúng tôi cung cấp từ nhiều năm qua là một trong vài model cao cấp nhất, chạy rất nhanh và ổn định cho tới khi có sự xuất hiện và góp mặt của những hệ thống chạy chíp Core i đời mới. Tuy vậy, giá trị của Dell 380 vẫn còn nguyên vẹn khi được đánh giá là một trong những bộ máy nhập khẩu bền bỉ nhất.

Case máy tính đồng bộ dell bền nhất, đáp ứng mọi nhu cầu:

Nói không quá về máy tính đồng bộ Dell Optiplex 380 vì nó là một hệ thống cao cấp, bền bỉ, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

 Với cấu hình và sự hỗ trợ đến dòng chíp Quadcore 4 lõi thực mạnh mẽ ( trước đây chuyên đồ họa ), DDR3 thế hệ mới ( tại thời điểm bài viết này ). Dell Optiplex 380 xử lý mọi tác vụ, từ ứng dụng văn phòng đến đồ họa cơ bản đều nhanh và mượt mà, khả năng sử lý Video với file full HD là hoàn toàn tự nhiên, mượt đến không ngờ.

Dell Optiplex 380 là một trong những
 máy tính đồng bộ dell giá rẻ tại thời điểm này, khi trên thị trường đã xuất hiện nhiều model mới chạy bộ vi xử lý core i thế hệ gần nhất. Tuy vậy, từ việc kết cấu sản xuất với linh kiện chất lượng cao cấp, hay thiết kế bên ngoài, khả năng vận hành mạnh mẽ và êm ái, đáp ứng nhiều ứng dụng... Dell Optiplex 380 chính là lựa chọn không sai cho một hệ thống nhanh với mức đầu tư hợp lý nhất

Chúng tôi bán máy tính đồng bộ dell bằng uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất tại Hà Nội

Mọi máy tính để bàn đồng bộ Dell mà chúng tôi cung cấp, đều cam kết là những sản phẩm uy tín. 100% sản phẩm là hàng từ Nhật, và nguyên bản. Hơn thế nữa, chúng tôi còn cho tiến hành kiểm tra, Test từng thiết bị linh kiện, đặc biệt là ổ cứng, nhằm loại trừ mọi lỗi dù là nhỏ nhất, đem đến một sản phẩm chất lượng cao cho người dùng.

Máy đồng bộ dell Optiplex 380 được chúng tôi bảo hành 2 năm. Mọi linh kiện khi xảy ra sự kiện bảo hành đều được đổi ngay trong suốt thời gian này. Đặc biệt, Miễn phí Vĩnh Viễn với hoạt động bảo trì các sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Khắc phục cơ bản, và miễn phí bảo trì, tư vấn thay thế với các sản phẩm mua bên ngoài.  Hãy đến xem và thử sản phẩm tại địa chỉ duy nhất 89 Lê Thanh Nghị, hoặc gọi cho chúng tôi, để nhận máy từ xa với đúng chất lượng và cấu hình mong muốn.

Thiết kế website
Thiết kế website