Thiết kế website

Máy tính đồng bộ core i3,i5,i7. Dell Optiplex 790sff Nhật, rẻ nhất tại Hà nội

Dell Optiplex 790, Máy tính đồng bộ Dell cấu hình cao, giá thành hợp lý. Đem lại hiệu năng làm việc cao nhất là sản phẩm mà máy tính rẻ chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng 

Dell Optiplex 790 sff, case máy tính đồng bộ Dell kinh tế, hiệu quả

Dell Optiplex 790 sff
 là máy tính đồng bộ Dell Core i5, Core i3 thế hệ mới, mạnh và kinh tế. Case được thiết kế với kiểu dáng hiện đại. Được áp dụng toàn vẹn những công nghệ của thế hệ máy Optiplex trước đó, nhưng có phần cải tiến cho hiệu quả cao hơn rất nhiều. Với nhiều cổng USB, khả năng tương thích rất cao để nâng cấp các bộ vi sử lý
core i thế hệ 2XXX. Khả năng nâng cấp cho Card màn hình, ổ SSD và nhiều tiện ích khác như Display Port ra HDMI...

Máy đồng bộ Dell cấu hình cao, Dell Optiplex 790 cũ được bán tại 89 Lê Thanh Nghị là máy đồng bộ dell nguyên chiếc, xuất xứ Nhật bản. Máy chủ yếu là hàng tồn kho hoặc qua trưng bầy, hàng chọn lọc, có chất lượng rất cao. Hình thức, nội dung và chất lượng như mới. Máy được đóng thùng hộp và được bảo hành 2 năm cùng nhiều chính sách ưu đãi khác.

Dell Optiplex 790 sffmáy tính đồng bộ Dell giá rẻ, bảo hành dài và uy tín nhất

Chúng tôi cam kết đem lại đến quý khách hàng những case Dell Optiplex 790 chất lượng cao nhất. Hàng hóa nguyên bản từ Nhật với chất lượng như mới, đảm bảo giá thành luôn rẻ nhất, chất lượng cao nhất .


Chúng tôi cũng cam kết bán máy tính Dell Optiplex 790 với giá rẻ nhất. Với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong suốt 2 năm. Chế độ hỗ trợ linh kiện giá gốc đặc biệt sau bảo hành, hay chính sách Miễn Phí Vĩnh Viễn công tác bảo trì với mọi máy tính đồng bộ bán ra, sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn