Thiết kế website

Những khoản chi hàng tháng khi mở phòng net

Có lẽ điều đáng quan tâm nhất của các chủ đầu tư khi chuẩn bị dấn chân vào lĩnh vực kinh doanh phòng game đó là: Liệu kinh doanh có lãi hay là không? Những khoản chi phí hàng tháng mà các chủ đầu tư cần phải bỏ ra là bao nhiêu? Hãy cùng 24h computer giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề này nhé!

Với lĩnh vực nào cũng vậy, chúng ta cần phải có chiến lược kinh doanh hiệu quả, và nắm bắt được rõ đối tượng của mình, thì việc kinh doanh có lãi là điều tất nhiên. Trước khi ta có ý định kinh doanh lắp đặt phòng game net, thì cần phải tìm hiểu rõ thị trường cũng như những khách hàng tiêm năng từ đó vạch ra những hướng đi cụ thể cho mình để kinh doanh đạt được hiệu quả cao nhất, Nguồn vốn sẽ thu lại nhanh chóng tầm khoảng 7 đến 1 năm có thể thu hồi lại được vốn và những sau đó là lãi được thu về.

Những khoản chi hàng tháng khi mở phòng net
Mô hình phòng net kinh doanh hiệu quả với mức đầu tư hợp lý

Các khoản phải chi trước khi mở phòng net.

Để phát triển một phòng net, chúng ta cần phải có một lượng vốn nhất định. Nếu như trường hợp các chủ đầu tư không đủ nguồn vốn có thể lắp đặt phòng game theo hình thức trả góp.

Những khoản tiền mua trang thiết bị, cấu hình máy tính phòng game.

Đối với tất cả các phòng game thì đương nhiên máy tính là sản phẩm không thể thiếu, tùy thuộc vào các chủ đầu tư lựa chọn cấu hình máy tính cho mình như thế nào. Nếu lựa chọn những loại cấu hình thấp hay tầm trung thì giá cả phải chăng, còn nếu lựa chọn cấu hình thuộc hạng cao cấp cho phòng vip của mình thì chi phí lại tăng cao.

Những khoản chi hàng tháng khi mở phòng net
Việc đầu tư trang thiết bị cần tính toán kỹ lưỡng


Chúng ta không nên quá quan trọng về cấu hình của máy, chỉ cần phụ thuộc vào yếu tố khách hàng , địa điểm để lựa chọn cấu hình phù hợp, miễn sao phù hợp với khách hàng của mình là được.

Thiết kế lắp đặt phòng net.

Bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín về thi công lắp đặt phòng game để nhằm giúp bạn giảm thiểu được tối đa các chi phí cho bạn. Kể cả đối với những chi tiết nhỏ như trang trí phòng máy hay trang trí nội thất, để đưa ra những biện pháp hoàn hảo nhất cho các chủ đầu tư.

Trong trường hợp chúng ta không tìm hiểu để lựa chọn địa chỉ uy tín cho mình, dẫn tới phòng net không được đảm bảo, có sự sai sót trong tính toán dẫn đến tình trạng mất thêm nhiều tiền để nâng cấp lại. 24h computer là địa chỉ uy tín tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt phòng game net trọn gói. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này chúng tôi luôn tính toán để đưa ra những gói lắp đặt phòng net phù hợp để luôn có mức chi phí tối thiểu mà mang lại lợi nhuận tối đa.

Chi phí cho các thủ tục giấy tờ khi mở quán game.

Chúng ta cần phải bỏ ra các khoản chi phí để làm các thủ tục giấy tờ theo đúng quy định của nhà nước, để được cấp giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh phòng game. Có như thế phòng game mới đi vào hoạt động tốt mà không vi phạm pháp luật.

Chi phí thuê mặt bằng:

Nếu như bạn không có mặt bằng mà cần phải đi thuê. Thì bạn cần phải trả số tiền hàng tháng cho việc thuê mặt bằng như đã thỏa thuận cùng với chủ nhà. Tiền thuê mặt bằng có thể là 5 đến 7 triệu tùy thuộc vào từng địa điểm.

Những khoản chi hàng tháng khi mở phòng net
Mặt bằng là điều kiện quyết định đến thành công của phòng net

Tiền điện nước cần phải trả hàng tháng.

Tùy thuộc vào từng quy mô phòng game lớn hay nhỏ, số lượng máy tính nhiều hay ít mà các khoản chi phí tiền điện khác nhau. Với quy mô phòng máy 40 máy có thể rơi vào 3 đến 4 triệu 1 tháng.

Chi phí cho nguồn mạng.

Thông thường các quán game phổ biến hiện nay đều sử dụng 2 nhà cung cấp mạng để đảm bảo tốc độ cũng như đường truyền được ổn định và nhanh. Chi phí cho khoản này tầm 2 triệu/tháng.

Chi phí phần mềm quản lý phòng net.

Tùy thuộc vào từng phòng game chúng ta sử dụng phần mềm quản lý nào, có những phần mềm quản lý không mất tiền có những quản lý phần mềm phải trả tiền , với những mức độ phí khác nhau.

Tiền thuê nhân viên trông coi quán.

Tùy thuộc vào từng phòng net, với những phòng net có quy mô lớn thì việc thuê nhân viên trông coi là điều bắt buộc, còn đối với những quán nhỏ lẻ ở các vùng quê thì điều này là không cần thiết.

Chi phí an ninh

Tùy thuộc vào từng địa điểm cũng như khu vực có mức độ chi phí cho an linh khác nhau. Khoản chi phí đó tầm 4 đến 5 triệu.

Qua bài viết trên, chúng ta có thể thấy được những khoản phải chi trả trong một tháng đối với các phòng game như thế nào. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi 24h computer để sở hữu những phòng net độc đáo, riêng biệt thu hút được nhiều khách hàng với chi phí lắp đặt phòng game giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Máy tính đồng bộ là gì.Tại sao cá nhân và doanh nghiệp nên sử dụng máy tính đồng bộ?
icon Driver Máy in HP Laser Printer 1300
icon Domino phiên bản 82 chiếc máy vi tính
icon Phần mềm gián điệp lây lan trên nửa triệu máy tính tại Việt Nam
icon Driver Máy in HP Laser Printer 700 M712n
icon Những lý do chọn máy trạm Dell cho văn phòng thiết kế
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn