Thiết kế website

Máy tính đồng bộ HP EliteDesk 800 G1 từ Nhật giá rẻ nhất tại hà nội

HP EliteDesk 800 G1, chiếc máy tính để bàn nổi tiếng bền bỉ, mạnh mẽ của HP là sản phẩm cao cấp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng gân xa. Nếu Bạn cần một chiếc máy vừa mạnh, mát, bền bỉ và ổn đinh, đáp ứng được nhiều yêu cầu từ đồ họa thông thường, giải trí và cả những tính năng đa nhiệm thì chúng tôi chắc chắn, đây chính là sản phẩm mà bạn tìm kiếm.

HP EliteDesk 800 G1, chiếc máy tính đa dụng nhất, đầy mạnh mẽ

Được phát triển từ bo mạch nền tảng intel Q87 chipset, HP EliteDesk 800 G1 tương thích với các bộ vi xử lý thế hệ 4 mã Haswell, rất mạnh, rất ấn tượng với khả năng xử lý và làm việc đa nhiệm, trong khi đó, phần đồ họa cũng thực sự rất tuyệt vời, máy có khả năng hiển thị hình ảnh siêu sắc nét với độ phân giải lên đến 4K, chưa cần đến VGA đồ họa rời, thử nghiệm người dùng Photoshop thông thường cũng làm chúng tôi thực sự ngạc nhiên. Một chiếc máy tính đồng bộ HP rất đáng giá.

Cùng với chất lượng có thể nói là rất đẳng cấp trong việc thiết kế và làm nên bo mạch chủ cực cao cấp, HP EliteDesk 800 G1 cũng cho nhiều khả năng kết nối, các giao tiếp quan trọng như chuẩn USB 3.0 và chuẩn SATA 3.0, không những vậy, chức năng RAID cũng được bổ xung như là tính năng hoàn thiện hướng tới người dùng khối Doanh nghiệp, sẵn sàng cho khả năng bảo  vệ dữ liệu tốt nhất, ngay cả trong trường hợp rủi ro hỏng ổ cứng.

HP EliteDesk 800 G1 cũ từ Nhật, chất lượng như mới, bảo hành 2 năm.

Cùng với các sản phẩm máy đồng bộ đang bán ra, HP EliteDesk 800 G1 cũ do chúng tôi chào bán là sản phẩm thanh lý từ thị trường Nhật, có chất máy đẹp như mới, nguyên bản, hầu như rất ít sử dụng. Tất nhiên, mọi cấu hình đều đã được test kiểm tra theo từng linh kiện, từng sector ổ cứng nên có chất lượng rất tuyệt vời. Máy được bán với GIÁ RẺ NHẤT, chính sách bảo hành 1 ĐỔI 1 ngoài ra, máy cũng CÓ ĐỦ THÙNG HỘP NHƯ MỚI rất thích hợp cho người dùng dự án, văn phòng, trường học và người dùng phổ thông.

 

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn