Thiết kế website

Máy tính HP ProDesk 600 G1 cao cấp, giá rẻ, bảo hành 2 năm

HP ProDesk 600 G1 là dòng máy tính cao cấp của HP mới có mặt trong năm 2017. Sở hữu cấu hình mạnh mẽ, hỗ trợ bộ vi xử lý intel thế hệ thứ 4, đây là sản phẩm hợp lý cho người dùng cao cấp, với đòi hỏi về khả năng làm việc hiệu quả cao.

HP ProDesk 600 G1 dòng máy tính mạnh mẽ nhất cho người dùng phổ thông.

Trong các sản phẩm hiện chúng tôi đang chào bán, HP ProDesk 600 G1 thực sự đáng lưu ý bởi máy có cấu hình cao, được tích hợp chipset điều khiển intel Q85, máy hỗ trợ các bộ vi xử lý intel Core i thế hệ 4, mã Haswell công nghệ 22nm mạnh mẽ, cùng hệ thống linh kiện bo mạch đắt giá, hỗ trợ các giao tiếp mạnh nhất hiện nay như là chuẩn USB 3.0, chuẩn SATA 3.0 cùng nhiều kết nối quan trọng khác.

HP ProDesk 600 G1 cũ 
của chúng tôi là sản phẩm từ Nhật như mới, chất lượng nguyên bản và là một trong những chiếc 
máy tính đồng bộ HP tốt nhất hiện nay. Qua thử nghiệm thực tế với cấu hình thấp nhất, HP ProDesk 600 G1 thực sự đem lại một trải nghiệm đa nhiệm tốt nhất, phần thể hiện hình ảnh giải trí như phim ảnh rất mượt mà, đặc biệt, phần đồ họa của bộ vi xử lý thế hệ 4 cho khả năng thể hiện hình ảnh đến 4K, đẹp và trung thực không thể chê được.

HP ProDesk 600 G1 máy tính tuyệt nhất, giá rẻ, bảo hành 2 năm đủ hộp.

Nối tiếp truyền thống về chất lượng và chính sách bảo hành, giống như các model máy đồng bộ đang bán ra, HP ProDesk 600 G1 cũ đã qua các khâu kiểm tra cẩn trọng, cam kết 100% nguyên bản không sửa chữa, máy được bán với giá tốt nhất số 89 Lê Thanh Nghị - HBT - Hà nội. 

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn