Thiết kế website

Máy tính WorkStation, máy trạm dành cho thết kế đồ họa

Workstation (máy trạm) là máy tính có cấu hình cực mạnh và độ ổn định cực cao được sử dụng trong các lĩnh vực đồ họa, 3D, kiến trúc... Ngoài ra máy trạm workstation còn thích hợp sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau với những yêu cầu có độ khắt khe cao

 

Ưu điểm của máy tính WorkStation

Cấu hình cực khủng với độ vi sử lý cực nhanh cho phép máy thích ứng với những tiêu chí làm việc đòi hỏi cao của người tiêu dùng…. Với cấu trúc phần cứng và bộ làm mát hoàn hảo máy thích hợp cho việc sử dụng trong thời gian dài mà vẫn duy trì độ mát và vô cùng ổn định

Dòng máy trạm Workstation có độ ổn định cực cao do được trang bị những phần cứng cao cấp như bộ nhớ có tính năng kiểm tra lỗi ECC, nguồn công suất lớn, hệ thống giải nhiệt hiệu quả cao để duy trì tính ổn định khi workstation hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Máy trạm workstation được thiết kế ở dạng tool-less nên việc tháo lắp, nâng cấp, thay thế linh kiện được thực hiện hoàn toàn bằng tay và vô cùng dễ dàng nhanh chóng.

Workstation là lựa chọn phù hợp nhất cho nhà thiết kế

Công ty Máy Tính Hoàng Minh Nam chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu máy work station cao cấp sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất với phương châm sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi…. Đây là một sản phẩm với đầy những tính năng ưu việt và chế độ bảo hành lên đến 2 năm…. Là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

  

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn