Thiết kế website

Những lý do chọn máy trạm Dell cho văn phòng thiết kế

Nhiều doanh nghiệp sử dụng máy trạm như một giải pháp tiết kiệm nhờ hệ thống bền và ổn định, rút ngắn thời gian xử lý công việc.

Nếu laptop ăn điểm bởi tính di động, desktop hướng đến các tác vụ văn phòng thông dụng thì máy trạm tỏ ra lợi thế về nội lực trong phân đoạn cao hơn. Đặc tính này giúp sản phẩm đáp ứng linh hoạt theo sự phát triển của doanh nghiệp. 

Dòng máy trạm Dell được giới văn phòng đánh giá cao bởi hiệu suất được tối ưu theo nhu cầu làm việc, bảo mật và độ bền cao, dễ dàng nâng cấp. 

Tham gia thị trường máy trạm cá nhân từ năm 1997, đến năm 2001, Dell nằm trong số những nhà cung cấp máy trạm di động đầu tiên. Hiện dòng máy trạm Precision của Dell được đánh giá là dòng di động nhỏ gọn nhất, sở hữu dạng tủ rack mạnh mẽ với nhiều cải tiến về công nghệ. 

Máy trạm Dell Precision Tower 3620 - dòng sản phẩm chuyên phục vụ cho xử lý hình ảnh, đồ họa và thiết kế chuyên nghiệp.

Máy trạm Dell Precision Tower 3620 - dòng sản phẩm chuyên phục vụ cho xử lý hình ảnh, đồ họa và thiết kế chuyên nghiệp.

Dell Precision Tower 3620 được thiết kế hướng đến các ứng dụng chuyên biệt, tối ưu hóa xử lý các tác vụ phức tạp như phân tích nâng cao, vẽ 3D, chơi game hạng nặng, sản xuất âm nhạc hay xử lý phim ảnh. Ngoài ra, sản phẩm được người dùng cho điểm cao ở tính bảo mật, dễ dàng nâng cấp và khả năng hoạt động bền bỉ, phù hợp trong ngành công nghiệp đồ họa, cơ quan chính phủ, giáo dục, công nghệ thông tin...

Bộ giáp bên ngoài được xây dựng trên chất liệu hợp kim với khả năng chống bám bụi và chịu nhiệt cao. Mặt trước của máy thiết kế dạng lưới để tăng cường lượng gió lưu thông và thuận tiện khi vệ sinh.

''Bộ giáp'' bên ngoài được xây dựng trên chất liệu hợp kim với khả năng chống bám bụi và chịu nhiệt cao. Mặt trước của máy thiết kế dạng lưới để tăng cường lượng gió lưu thông và thuận tiện khi vệ sinh.

Hiệu suất tối ưu và lưu trữ an toàn hơn máy tính cá nhân giúp máy trạm được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp đồ họa, phim ảnh. Nhà sản xuất cho biết, sản phẩm sở hữu dòng CPU Xeon E3 - một trong 3 dòng Xeon tiên phong của Intel ra đời năm 2013, được nâng cấp vào năm 2016, nhắm vào người dùng có nhu cầu hiệu năng sử dụng cao, liên tục. Xeon E3-1225 V5 có thông số kỹ thuật ổn định, dựa trên nền tảng Skylake, hỗ trợ 64GB bộ nhớ DDR4 cho toàn hệ thống, 3 cổng PCIe, 1 cổng PCI, 4 cổng USB 2.0, 6 cổng USB 3.0, cùng 4 cổng SATA 3 tốc độ cao. 

Máy trạm tích hợp một trong những dòng card đồ họa chuyên nghiệp bán chạy nhất của NVIDIA hay 5 GB Quadro P600 vừa được giới thiệu vào đầu 2017, nhờ đó, tối ưu hóa hiệu suất làm việc. Đặc biệt, dòng Dell Precision Tower 3620 hỗ trợ nhiều cấu hình từ CPU Intel Xeon E3, Intel Core i7-6700 đến card đồ họa Quadro P600 hay 5GB Quadro P2000 phù hợp các nhu cầu khác nhau từ người dùng.

Dell Precision Tower 3620 có cấu hình mạnh cùng khả năng hỗ trợ xuất đến 4 màn hình 4K, cho trải nghiệm làm việc chuyên nghiệp, thúc đẩy nhiều ý tưởng sáng tạo.

Dell Precision Tower 3620 có cấu hình mạnh cùng khả năng hỗ trợ xuất đến 4 màn hình 4K, cho trải nghiệm làm việc chuyên nghiệp, thúc đẩy nhiều ý tưởng sáng tạo.

Từ năm 2015, tội phạm công nghệ bắt đầu xâm nhập đánh cắp dữ liệu bằng phương thức hack cứng, nghĩa là dùng thủ thuật đảo bit bộ nhớ để tìm kiếm thông tin điều khiển hệ thống. Do vậy, việc sử dụng RAM ECC được khuyến cáo cho các máy tính sử dụng trong doanh nghiệp, hoặc các tổ chức cần an toàn ở mức tối đa.

RAM ECC là công nghệ hỗ trợ đặc biệt chỉ có trên máy trạm, có khả năng điều khiển dòng dữ liệu truy xuất, giúp tự động phát hiện và sửa lỗi. Khi xảy ra xung đột, RAM ECC chỉ cần yêu cầu gửi lại đúng gói tin bị crash. Độ ổn định cao của RAM ECC giúp giảm rủi ro và chi phí vận hành.

Nhà sản xuất cho biết, mỗi sản phẩm của Dell đều trải qua các giai đoạn nghiên cứu, đầu tư và kiểm tra chặt chẽ bởi các kỹ sư công nghệ hàng đầu từ Mỹ. Sự cải tiến về công nghệ và thiết kế giúp máy trạm Dell dần góp mặt trong cơ sở hạ tầng của các ngành công nghiệp đồ họa.

Tại Việt Nam, dòng máy trạm Dell Precision 3620 hiện có nhiều dòng sản phẩm với nhiều cấu hình khác nhau, giá chỉ từ 24,99 triệu đồng. Ngoài ra, với nhu cầu chuyên nghiệp hơn, người dùng còn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm Dell Precision 5820 Tower hỗ trợ cấu hình cao hơn, giá từ 45,99 triệu đồng.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Hãng Acer giới thiệu dòng máy laptop Swift Series trọng lượng nhẹ
icon Laptop Asus chạy Core i9 giá 80 triệu đồng
icon Máy tính Apple được trưng bày tại trụ sở Microsoft
icon MacBook Air mới sẽ ra mắt cuối 2018, giá dưới 1.000 USD
icon Laptop chơi game có cảm biến vân tay, giá từ 26 triệu đồng
icon Phần mềm gián điệp lây lan trên nửa triệu máy tính tại Việt Nam
icon Dòng sản phẩm chơi game chuyên dụng từ Acer
icon MacBook Pro 2017 là laptop có ổ SSD nhanh nhất hiện nay
icon Apple dừng bán MacBook Pro 2015
icon MacBook Pro 2018 có thể vẫn gặp lỗi bàn phím
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn