Thiết kế website

Máy tính đông bộ Dell Optiplex 3010 sff, DT dòng core i thế hệ 3

Dell Optiplex 3010 là sản phẩm máy tính đồng bộ dell thế hệ mới được chúng tôi giới thiệu với quý vị khách hàng từ tháng 5 năm 2016, với đặc trưng cao cấp của dòng Optiplex cùng nhiều tiện nghi đi kèm


Dell Optiplex 3010 sản phẩm cao cấp, bền với giá thành hợp lý nhất.

Có giá thành rất hợp lý, Dell Optiplex 3010 mang đầy đủ các đặc trưng cao cấp của dòng máy tính chuyên dùng trong cơ quan, doanh nghiệp, họ máy Optiplex nổi tiếng. Ngoài hình thức đặc trưng, máy còn có chất lượng và tiêu chuẩn sản xuất rất cao, các hệ thống tụ cao cấp xuất hiện khắp nơi... Sức mạnh của bo mạch điều khiển nằm ở Chipset H61 cho hệ thống tương thích với các bộ vi xử lý intel thế hệ 3 mạnh mẽ, bộ nhớ DDR3, Giao diện SATA 3.0, và đặc biệt có tích hợp HDMI với phần giải mã âm thanh 192Hz. 

Chúng tôi cũng tiến hành thử nghiệm Dell Optiplex 3010 như là những sản phẩm 
máy tính đồng bộ Dell, kết quả không làm chúng tôi thất vọng. Đúng như dự đoán, hệ thống chạy rất ngọt ngào với những ứng dụng từ thông thường đến cao cấp của lãnh vực văn phòng, trình chiếu văn bản và video, đặc biệt phần giải trí với phim ảnh và âm thanh thực sự vô cùng ấn tượng.


Dell Optiplex 3010 sản phẩm cao cấp từ Nhật, chất lượng như mới, bảo hành 2 năm

Dell Optiplex 3010 là sản phẩm có nguồn gốc từ nhật như những dòng máy tính đồng bộ mà chúng tôi liên tục kinh doanh từ năm 2003. Máy có chất lượng mới đến trên 95%, được bán và bảo hành đến 2 năm theo hình thức 1 đổi 1. Ngoài ra, máy cũng được hưởng những chế độ sau bán hàng chuẩn mực nhất như chế độ chăm sóc từ xa, bảo trì bảo dưỡng miễn phí vĩnh viễn.

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn