Thiết kế website

Máy tính đồng bộ Dell Optiplex 7010 thế hệ 3 nhập khẩu giá rẻ tại hà nội:

Model mới nhât của  Máy tính đồng bộ dell đang có mặt trên kệ hàng của chúng tôi là Dell Optiplex 7010.

Cùng với Dell 7010, case máy dell này đang là những model mới nhất, cấu hình cao, kết nối rộng rãi và có giá thành rất hợp lý nhất hiện nay.

 

Máy đồng bộ Dell 7010, lựa chọn cho những ứng dụng mạnh nhất

Hàng loạt các điểm cộng cho sản phẩm máy tính để bàn dell này, và bắt đầu bằng hình thức bên ngoài. Không như những thế hệ trước đó,Dell 7010 cho một kiểu dáng rất hiện đại và sang trọng. Bằng việc trang bị chipset bo mạch Q77, máy cho tới 4 cổng USB ở mặt trước, trong đó có 2 cổng USB 3.0 tốc độ rất cao.

Là một máy tính để bàn dell  chạy CPU core i thế hệ thứ 3, Model này có đủ cấu hình trong đó cao nhất là cấu hình Dell Optiplex 7010 Core i7 mang lại một khả năng nâng cấp tuyệt vời khi người dùng có thể dùng cả hai chuẩn ổ cứng SATA 2 và SATA 3, 4 chân cắm ram cho nâng cấp tối đa đến 32Gb

Máy tính đồng bộ, case Dell Optiplex 7010, như mới, có hộp:

Mặc dù là một trong những  model máy tính hãng dell cao cấp nhất ở thời điểm này Dell Optiplex 7010 core i3 là thấp nhất, và có nguồn gốc từ Nhật, mới đến 99% nhưng chúng tôi vẫn cho kiểm tra và chạy thử thật cẩn thận. Chất lượng hàng hóa đảm bảo nguyên bản, không sửa, không nhái, chuẩn chính hiệu

Để yên tâm hơn nữa, khách hàng khi chọn mua bộ máy tính để bàn Dell Optiplex 7010 này, hoặc bất kỳ máy tính dell cũ sẽ được bảo hành đổi ngay trong suốt 2 năm.

 

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn