Thiết kế website

Máy đồng bộ cũ HP 8300 core i3, i5, thế hệ 3 rẻ nhất Hà nội

HP 8300 Elite là dòng máy tính đồng bộ hp mạnh mẽ nhất mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng trong dịp này. Đây là một model còn rất mới, với nhiều tính năng hiện đại, cấu hình cao cấp, hầu như đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng thông thường, các ứng dụng giải trí và những nhu cầu về đồ họa không quá nặng.


HP 8300 Elite, case máy tính để bàn cấu hình cao giá rẻ

Bo mạch chủ của chiếc  máy tính đồng bộ  này được xây dựng với trái tim là chipset điều kiển của intel đời mới, đó là intel Q75 Express. Với chipset này, HP 8300 hỗ trợ hầu hết các chuẩn giao tiếp mới nhất như USB 3.0, SATA 3.0, Display port và đặc biệt, hoàn toàn thiết kế cho bộ vi xử lý intel thế hệ 3. Cùng với nó, băng thông của bộ nhớ cũng hỗ trợ đến 1600 và băng thông toàn hệ thống được nâng lên một cách mạnh mẽ, giúp máy hoạt động mượt mà không chỉ những ứng dụng thông thường mà còn lấn sân đến các ứng dụng đồ họa khác.

Thử nghiệm chiếc
  máy tính đồng bộ HP này với các ứng dụng giải trí, chúng tôi cho phát các đoạn phim 2K hiển thị thông qua kết nối Display Port với màn hình 27" độ phân giải 2K... hình ảnh chuyển động hoàn toàn mượt mà, thử nghiệm tiếp với các ứng dụng đồ họa như Adobe Photoshop, illustrator... máy đều đáp ứng được nhiệm vụ được giao hơn cả mong đợi.

Máy tính HP 8300 Elite, hàng Nhật, bảo hành 2 năm.

Là một trong những chiếc máy tính cũ đồng bộ thế hệ mới nhất, các linh kiện và tổng thể của chiếc HP 8300 pro là cực mới, tới trên 95%, có nguồn gốc từ Nhật, được bán và bảo hành tại địa chỉ duy nhất 89 Lê Thanh Nghị với chính sách bảo hành 2 năm, mọi hỏng hóc trong điều kiện bảo hành đều được đổi ngay lập tức.

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn