Thiết kế website

Máy tính Workstation HP Z800 từ Nhật như mới, bảo hành đến 2 năm

 HP Z800 WorkStation là một trong những sản phẩm máy tính workstation chuyên đồ họa, được đông đảo người dùng quan tâm với đặc trưng là một hệ thống máy trạm 02 chíp ( dual XEON ) cực mạnh, hiệu năng được nhiều tạp chí về phần cứng cho đồ họa trên thế giới bình chọn hiện máy đang có bán tại 89 Lê Thanh Nghị

HP Z800 Workstation, chiếc máy trạm đỉnh nhất trong tầm giá cho người dùng đồ họa.


 Kế thừa điểm mạnh trong thiết kế của sản phẩm đi trước Z600Case HP Z800 Workstation được thiết kế lớn hơn, đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn với 2 bên hông là hợp kim nhôm 3 li phay xước, vừa có tác dụng làm cứng cáp, làm đẹp máy, lại vừa tận dụng được ưu thế hấp thụ nhiệt và tản nhiệt nhanh của nhôm. Đặc biệt, nắp mở của HP Z800 Workstation còn có thêm bộ khóa cơ, với chìa khóa luôn đi kèm với máy. 

Điểm mạnh thứ 2 của chiếc máy tính HP Z800 Workstation là cấu trúc modul, so với khay ổ cứng của thế hệ Z600 đi trước, sản phẩm này có tới 4 ngăn cho HDD, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ lắp được nhiều hơn gấp đôi số ổ cứng ở phiên bản trước đó. Về bên trong, máy cũng có bo mạch lớn hơn, ngăn thoáng và to hơn, bộ nguồn có công suất gần gấp 2 lần ở phiên bản trước và hiện là sản phẩm Máy đồng bộ WorkStation có khả năng nâng cấp mạnh mẽ nhất mà chúng tôi chào bán.
Được trang bị intel chipset 5520, HP Z800 Workstation cũ  hỗ trợ 2 bộ vi xử lý intel XEON, cho phép chạy DUAL bộ vi xử lý intel SIXCOREs, cực thích hợp cho người dùng đồ họa chuyên nghiệp như Video, Phim ảnh hay là Render 3Ds MAX, đặc biệt, với các cấu hình DUAL XEON SIXCORES, người dùng 3Ds MAX có thể thấy được sự khác biệt vô cùng lớn giữa việc Render bằng các máy lắp ráp so với HP Z800 Workstation.

HP Z800 Workstation cũ từ Nhật, sản phẩm bảo hành đến 2 năm 1 đổi 1 uy tín nhất.


Chỉ có ở 89 Lê Thanh Nghị, các sản phẩm máy tính Case HP Z800 Workstation cũ là hàng thanh lý từ Nhật, cam kết chất lượng nguyên bản 100% và được bảo hành đến 2 năm theo hình thức 1 đổi 1 nhanh chóng.
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn